Shiseido tái sinh huyền thoại phấn phủ cầu vồng Rainbow Face Powder


Kỷ niệm 100 năm ra đời của huyền thoại phấn phủ cầu vồng, Shiseido ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên 7 LIGHTS POWDER ILLUMINATOR.

Năm 1917, khi hầu hết phụ nữ Nhật đều dùng phấn thoa mặt màu trắng thì Shiseido đã táo bạo cho ra đời sản phẩm phấn phủ cầu vồng Rainbow Face Powder. Ý tưởng phấn thoa mặt với bảy sắc màu này thật sự là một cuộc cách mạng, bởi nhiều phụ nữ vẫn còn cho rằng làn da trắng tinh như búp bê bằng sứ mới là làn da lý tưởng.

140 Stories of Shiseido

Sản phẩm đã đem lại cho những phụ nữ yêu thích thời trang cơ hội để thay đổi dáng vẻ cùng bộ kimono truyền thống Nhật Bản. Đồng thời, loại phấn này cũng được truyền bá và trở nên phổ biến trong giới geisha thời đó với ý nghĩa “tỏa sáng vẻ đẹp quyến rũ dưới ánh đèn”

Kỷ niệm 100 năm ra đời của huyền thoại này, Shiseido hợp tác cùng Dick Page – Giám đốc nghệ thuật tạo nên phiên bản đặc biệt của phấn phủ cầu vồng mang tên 7 Lights Powder Illuminator.

Phan phu cau vong 1

Được thiết kế dành cho người phụ nữ hiện đại, yêu thích nô đùa cùng màu sắc, và tự do phóng khoáng trong việc sáng tạo những sắc màu tươi mới cho riêng mình, phấn phủ cầu vồng hiệu chỉnh mọi sắc tố da, để làn da tỏa sáng rạng rỡ trong mọi điều kiện ánh sáng.

Phan phu cau vong 3

Khi sử dụng, bột phấn tan vào da gần như không thể nhận thấy, cho vẻ đẹp mịn màng rạng rỡ tự nhiên. Bạn có thể dùng như highlight, shading, phấn má hồng đẹp và cả màu mắt.

 


Đánh giá:

Bài viết liên quan

Khuyến mãi

Quan tâm nhiều nhất

Blog

Chưa là thành viên?
Đăng ký

Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Quên mật khẩu? Nhấn vào đây.

Lấy lại mật khẩu